VNEEC tổ chức hội thảo khởi động chương trình loại trừ HCFC và chuẩn bị loại trừ HFC

20-09-2016

 986 views

 986 views

Trong khuôn khổ Chương trình điều tra khảo sát quốc gia về kiểm kê chất HFCs và các chất thay thế chất phá hủy tầng Ô-dôn (ODS) do Liên minh Khí hậu và Không khí sạch (CCAC) và Quỹ song phương của Nghị định thư (MF) tài trợ thực hiện hiện thông qua Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ngân hàng Thế giới, VNEEC cùng với Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu tổ chức hội thảo về loại trừ HCFC và chuẩn bị cho loại trừ HFC.

Hội thảo diễn ra vào sáng 17 tháng 09 năm 2016 tại Khách sạn Kim Đô, đường Nguyễn Huệ, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự hội thảo có 60 đại biểu đến từ các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành công nghiệp lạnh, đại diện Bộ tài nguyên môi trường và đơn vị tư vấn.

Mục đích của hội thảo là cung cấp cho đại biểu tham dự hội thảo những thông tin như đàm phán quốc tế về loại trừ HFC, quan điểm của Chính phủ Việt Nam và yêu cầu thu thập thông tin về lượng và lĩnh vực sử dụng các chất HFC, chuẩn bị cho Việt Nam xây dựng chiến lược và tham gia loại trừ HFC.

Tại hội thảo, VNEEC đã trình bày những kết quả điều tra khảo sát ban đầu, phương pháp thu thập và phân tích đánh giá thông tin điều tra khảo sát.

Đọc thêm:

http://doanhnghiepvahoinhap.net/2016/09/17/hoi-thao-loai-tru-hcfc-va-chuan-bi-cho-loai-tru-hfc/

 987 views,  2 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *