VNEEC cùng Liên doanh Tư vấn hoàn thành Dự án NAMA Xi măng
Chương trình Thí điểm Sáng kiến Quan hệ đối tác Bắc Âu về Xây dựng năng lực và hỗ trợ xây dựng kế hoạch hành động giảm nhẹ phát thải khí nhà kính phù hợp với điều kiện quốc gia (NAMA) trong lĩnh vực sản xuất xi măng tại Việt Nam (gọi tắt là NAMA Xi măng) đã hoàn thành vào tháng 06 năm 2016.

Xem Thêm

Hội thảo quốc gia Xây dựng các hoạt động giảm nhẹ khí nhà kính trong các tòa nhà
Công ty Cổ phần Tư vấn Năng lượng và Môi trường (VNEEC) đã tham gia và hỗ trợ Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Cục KTTVBĐKH) tổ chức “Hội thảo quốc gia xây dựng các hoạt động giảm nhẹ khí nhà kính trong các tòa nhà” tại Hòa Bình từ ngày 04-05/3/2014.

Xem Thêm

Hội thảo “Giới thiệu Cơ chế tín chỉ chung (JCM)”
Ngày 18 tháng 02 năm 2014, Công ty Cổ phần Tư vấn Năng lượng và Môi trường (VNEEC) đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Môi trường Toàn cầu Nhật Bản (IGES) tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu Cơ chế tín chỉ chung (JCM)” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm

Khóa đào tạo “Cập nhật kết quả đạt được và Xây dựng Hệ thống Giám sát, Báo cáo và Thẩm tra (MRV) cho Phát thải khí nhà kính
Từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 8 năm 2013, tại Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi, VNEEC cùng với các đối tác quốc tế gồm Perspectives (Đức), South Pole (Thụy Sĩ) và Ricardo-AEA (Vương quốc Anh) đã tổ chức Khóa đào tạo “Cập nhật kết quả đạt được và Xây dựng Hệ thống Giám sát, Báo cáo và Thẩm tra (MRV) cho Phát thải khí nhà kính”.

Xem Thêm

Đăng ký thành công dự án nhà máy điện gió quy mô lớn nhất Việt Nam
Ngày 13/12/2012, dự án “Nhà máy Điện gió tỉnh Bạc Liêu” với tổng công suất 99,2 MW do VNEEC phát triển (Công ty TNHH Xây  dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý là Chủ đầu tư) đã đăng ký thành công với Ban Chấp hành Quốc tế về CDM (EB).

Xem Thêm